Thuốc vacrax có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Thuốc vacrax là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?: Thuốc vacrax là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Tìm kiếm thuốc: Nhiều người thắc mắc Thuốc vacrax là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay Báo thanh niên sẽ giải đáp điều này. Bài viết liên quan: Thuốc kmoxilin là thuốc...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc vacrax là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?:

Thuốc vacrax là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Tìm kiếm thuốc:

Nhiều người thắc mắc Thuốc vacrax là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay Báo thanh niên sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Mục lục

Thuốc vacrax là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Dược lực:

Acyclovir là một đồng đẳng purine nucleoside tổng hợp với các tác động ức chế in vitro và in vivo chống lại virus gây bệnh herpes ở người, bao gồm virus Herpes simplex (HSV) loại 1 và 2, Varicella zoster (VZV), Epstein Barr (EBV), và Cytomegalovirus (CMV). Trong mẫu cấy tế bào, acyclovir có tác động kháng virus mạnh nhất với HSV-1, sau đó là HSV-2, VSV, EBV và CMV (theo thứ tự giảm dần về hiệu năng tác động)

Tác động ức chế của acyclovir đối với HSV-1, HSV-2, VSV, EBV và CMV là tác động ức chế có tính chọn lọc cao. Menthymidine kinase (TK) của các tế bào bình thường, không bị nhiễm virus không dùng Acylovir một cách hữu hiệu như một chất cơ sở, do đó độc tính ảnh hưởng lên tế bào ký chủ là động vật có vú thấp; tuy nhiên, TK mã hóa bởi HSV, VZV và EBV chuyển đổi acyclovir thành acylovir monophosphate, một đồng đẳng nucleoside, chất này sau đó chuyển thành dạng diphosphate và cuối cùng thành triphosphate dưới tác dụng của các men tế bào. Acylovir triphosphate tương tác với men AND polymerase của virus và ức chế sự sao chép AND virus và kết thúc chuỗi phản ứng tổng hợp sau khi gắn kết vào AND của virus.

Dược động học:

Acylovir dưới dạng thuốc mỡ tra mắt nhanh chóng được hấp thu qua biểu mô giác mạc và các mô bề mặt của mắt cho hệ quả là nồng độ gây độc đối với virus đạt được trong thủy dịch. Người ta không thể tìm thấy acylovir trong máu bằng những phương pháp hiện hành sau khi dùng tại chỗ thuốc mỡ tra mắt Acylovir, tuy nhiên các dấu vết định lượng của thuốc đã có thể tìm thấy trong nước tiểu. Tuy nhiên, những nồng độ trên không có ý nghĩa về mặt trị liệu.

Thuốc vacrax là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc vacrax là thuốc gì? chữa trị bệnh gì?

Thuốc vacrax là thuốc bôi có tác dụng:

– Chữa trị chứng nhiễm khuẩn herpes simlex sinh dục các dạng nặng, nhiễm khuẩn do suy giảm hệ miễn dịch…

Thành phần của thuốc:

– Acyclovir……….50mg/g
– Tá dược vừa đủ tuýp 5g

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Vệ sinh vùng da cần bôi thuốc sạch và lau bằng khăn khô
– Thoa thuốc lớp mỏng ngày 5 lần, mỗi lần cách nhau 4 giờ

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc
– Không bôi lên mắt

Những tác dụng phụ không mong muốn:

– Nóng rát, kích ứng da, tróc da vẩy cá…
– Dị ứng, phát ban

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Thuốc vacrax giá bao nhiêu tiền?

– Thuốc vacrax có giá 1+ 000 / tuýp 5g.

Qua bài viết Thuốc vacrax là thuốc gì chữa trị bệnh gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa liên quan:

thuốc mỡ vacrax
thuoc vacrax 5g
cach dung thuoc vacrax
cong dung thuoc vacrax
tac dung thuoc vacrax
gia thuoc vacrax
tim thuoc vacrax
ten thuoc vacrax

Thuốc vacrax là thuốc gì? chữa trị bệnh gì? giá bao nhiêu tiền?

Ngày 08/06 năm 2020 | Tin mới | Tag: