Top 3 thuốc tăng cân, tăng cơ hiệu quả nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm tăng cân khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, lo lắng băn khoăn không biết nên mua về sử dụng thuốc tăng cân nào tự nhiên, an toàn với sức khỏe, không có tác dụng phụ sau khi sử dụng. Thực hiện một cuộc khảo sát cho thấy Super Gainer, Bột dinh dưỡng...

Có thể bạn quan tâm:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm tăng cân khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, lo lắng băn khoăn không biết nên mua về sử dụng thuốc tăng cân nào tự nhiên, an toàn với sức khỏe, không có tác dụng phụ sau khi sử dụng.

Thực hiện một cuộc khảo sát cho thấy Super Gainer, Bột dinh dưỡng tăng cân Mass Plus, BộtdDinh dưỡng tăng cân Creatine Monohydrate 5000 là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cân được nhiều khách hàng dùng tin tưởng sử dụng hiện nay. Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện cân nặng và có được cơ thể tối ưu thì hãy mua và bạn hãy tìm hiểu thông tin của 3 dòng sản phẩm này dưới đây:

 

1. Viên Uống Hỗ Trợ Tăng Cân, Tăng Cơ Super Gainer :

Tính đến thời điểm hiện tại, thuốc tăng cân Super Gainer được công nhận là thuốc tăng cân tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Cơ chế chữa bệnh của thuốc được bắt đầu từ gốc dễ của căn bệnh. Rối loạn hệ tiêu hóa là nguyên nhân mấu chốt gây nên các tình trạng như ăn nhiều mà không tăng cân, gầy kinh niên lâu lăm, nóng trong, khó tiêu, đầy hơi,… được bào chế từ nhiều thành phần có nguồn gốc tự nhiên, Super Gainer khiến bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, không mang lại tác dụng phụ đối với cơ thể.

* Những Công Dụng Tuyệt Vời Mà Super Gainer Mang Lại Cho Bạn :

-Super Gainer bổ sung cho cơ thể lượng protein cần thiết giúp thúc đẩy quá trình tái tạo và xây mô cơ, giúp bạn có được cơ bắp săn chắc, khỏe đẹp.

– Super Gainer có chứa các loại vitamin, khoáng chất cũng như các loại vi chất khác giúp bổ sung dưỡng chất và năng lượng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng cân hiệu quả.

– Super Gainer giúp tăng cường mô nạc không tích trữ chất béo từ đó bạn có thể yên tâm, không lo sút cân trở lại.

– Super Gainer chiết xuất từ thiên nhiên giúp tạo cảm giác ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái, giúp bạn luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.

 

2. Bột Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Tăng Cân, Tăng Cơ Mass Plus :

Khá giống với thuốc tăng cân Super Gainer, Creatine Monohydrate CM5000 chiết xuất từ thành phần tự nhiên, hỗ trợ trao đổi chất và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tăng cân. Creatine Monohydrate 5000 còn hỗ trợ tái tạo, phát triển các khối cơ giúp cơ bắp săn chắc, sản phẩm được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả thực tế, nhanh chóng và an toàn.

Bột dinh dưỡng tăng cân CM 5000 có tác dụng hỗ trợ tăng cân, tăng cơ nhanh chóng, giúp những người gầy có được vóc dáng cân đối và những người luyện tập thể hình có được cơ bắp săn chắc hơn.

* Vì sao Bột Dinh Dưỡng Hỗ Trợ Tăng Cân, Tăng Cơ Mass Plus được gọi là một trong những thuốc tăng cân hiệu quả nhất hiện nay?

– Mass Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu có tác dụng hỗ trợ tăng cân, tăng cơ hiệu quả, an toàn.

– Mass Plus có tác dụng bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, tạo nền tảng vững chắc cho việc tăng cân và phát triển cơ bắp.

– Mass Plus còn bổ sung năng lượng cho quá trình hoạt động, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng và tổng hợp các chất giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh chóng hơn.

– Sử dụng Mass Plus kết hợp với luyện tập thể thao hợp lý không những giúp cân nặng tăng nhanh mà còn giúp cơ bắp phát triển săn chắc hơn.

– Không chỉ hỗ trợ tăng cân, tăng cơ, Mass Plus còn bổ sung nhiều dưỡng chất giúp tăng cường sức đề kháng, tạo tiền đề vững chắc cho việc tăng cân, tăng cơ.

 

3. Bột Dinh Dưỡng Tăng Cân, Tăng Cơ Creatine Monohydrate 5000 :

Creatine Monohydrate CM5000 chiết xuất từ thành phần tự nhiên, hỗ trợ trao đổi chất và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tăng cân. Creatine Monohydrate 5000 còn hỗ trợ tái tạo, phát triển các khối cơ giúp cơ bắp săn chắc, sản phẩm được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả thực tế, nhanh chóng và an toàn.

Bột dinh dưỡng tăng cân CM 5000 có tác dụng hỗ trợ tăng cân, tăng cơ nhanh chóng, giúp những người gầy có được vóc dáng cân đối và những người luyện tập thể hình có được cơ bắp săn chắc hơn.

Bột Dinh Dưỡng Tăng Cân, Tăng Cơ Creatine Monohydrate 5000 có thực sự hiệu quả không?

CM 5000 bào chế hoàn toàn bằng những thành phần thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ, hỗ trợ trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tạo các khối cơ, giúp cơ bắp săn chắc, dễ dàng hơn trong việc tăng cân, tăng cơ.

Hai thành phần chính trong thực phẩm chức năng Creatine Monohydrate 5000 (CM5000) là Creatine Monohydrate và Maltodextrin.

 

Creatine Monohydrate: 5000mg

Khi được hấp thụ vào trong cơ thể, Creatine Monohydrate sẽ chuyển hoá thành creatine phosphate. Creatine phosphate là hoạt chất giúp cơ thể tạo ra một chất gọi là adenosine triphosphate (tên viết tắt khoa học là ATP). ATP cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể, đặc biệt là quá trình hình thành và phát triển cơ bắp.

Creatine Monohydrate hỗ trợ trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Bên cạnh đó, thành phần dinh dưỡng này còn cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, cần thiết cho những người đang phải vận động và làm việc và hoạt động ở cường độ cao. Chỉ cần sử dụng CM 5000, người gầy sẽ nhanh chóng tăng cân an toàn, hiệu quả mà không gặp phải bất kì trở ngại nào.

Ngày 01/06 năm 2020 | Tin mới | Tag: