USB wifi là gì? Nên mua USB wifi cho Pc nào tốt nhất 2018, cực mạnh

USB wifi là một trong những thiết bị giúp hỗ trợ bắt sóng wifi cho máy tính bàn với mục đích giúp đỡ người sử dụng có thể dùng wifi mà không cần cắm dây mạng. Vậy để tìm hiểu kĩ USB wifi là gì? Nên mua USB wifi cho Pc nào tốt nhất 2018, cực mạnh thì các bạn cùng blogcachlam.com tìm hiểu dưới đây nhé! Thế nào là USB wifi USB wifi được hiểu đơn giản là một thiết bị điện tử, nó...

Có thể bạn quan tâm:

USB wifi là một trong những thiết bị giúp hỗ trợ bắt sóng wifi cho máy tính bàn với mục đích giúp đỡ người sử dụng có thể dùng wifi mà không cần cắm dây mạng. Vậy để tìm hiểu kĩ USB wifi là gì? Nên mua USB wifi cho Pc nào tốt nhất 2018, cực mạnh thì các bạn cùng blogcachlam.com tìm hiểu dưới đây nhé!

Thế nào là USB wifi

USB wifi được hiểu đơn giản là một thiết bị điện tử, nó được cấu tạo có cổng cắm kết nối qua đường USB vào máy tính.

USB wifi cho Pc

USB wifi được sử dụng chủ yếu cho máy tính bàn. Vì máy tính bàn không thể bắt sóng wifi trực tiếp nên cần USB để nhận sóng wifi.

Những trường hợp nào bạn nên mua usb wifi cho Pc

Việc sử dụng USB wifi là cách tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm để giúp bạn sử dụng internet trong công việc hay giải trí,…

Với các trường hợp như sau thì bạn nên chọn usb wifi cho pc:

Một số loại usb wifi dành cho máy tính nên chọn mua hiện nay

Dưới đây là một số USB wifi cho pc tốt nhất 2018 được giới chuyên môn về công nghệ khuyên dùng:

USB wifi Comfast CF-WU810N 150Mbps

Chiếc USB wifi cf-wu810n với thiết kế nhỏ gọn với kích cỡ chỉ bằng ngón tay út của chúng ta. Rất bé và tiện dụng, sản phẩm có xuất xứ từ Hong Kong SAR China, được sản xuất trên công nghệ hiện đại.

Tuy nhỏ bé như vậy nhưng trong tất cả những dòng usb wifi đồng loại không râu thì tính năng của chiếc usb wifi cf-wu810n vẫn mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn các dạng cùng loại.

USB wifi Comfast CF – WU735P 150Mps-Anten rời 5dBi

Đây là một sản phẩm có mức giá tầm trung, không quá đắt là loại usb wifi có một râu ăng – ten rời, với công suất 5dBi giúp đường truyền tín hiệu sóng tăng khả năng cường độ kể cả ở khoảng cách xa.

USB wifi cho Pc

Tốc độ không dây lên đến 150Mps giúp cho người sử dụng như đang trải nghiệm video full HD mà không bị ngắt quãng, giật hay nhiễu tín hiệu. Ngoài ra chất lượng thu sóng ở chiếc usb wifi này còn rất ổn định nữa.

Thuận tiện cho các dòng máy tính có dùng phiên bản từ win 10, sẽ không mất công và thời gian phải cài ổ đĩa CD nữa, chỉ cần cắm usb wifi vào là có thể kết nối sử dụng luôn.

USB thu sóng wifi có An Ten TP – Link WN722N 150Mbps

Bộ Ăng ten wifi thu sóng của tp – link wn722n đem đến cho bạn cảm giác sóng thu hoạt động tốt hơn loại ăng ten gắn thông thường.

Khả năng bắt mạng của usb wifi này có thể bắt được với khoảng cách xa hơn của wifi laptop.

USB wifi cho Pc

Điểm đặc biệt của usb này là được chú trọng vào hình thức cũng như độ bền của sản phẩm. Với tốc độ đường truyền là 150Mbps thì khi bạn lướt web hay xem phim sẽ cảm thấy thích thú và vui vẻ khi được trải nghiệm sự truy cập nhanh mà không bị nhiễu tín hiệu.

Mua USB wifi tốt nhất tại đâu

Các bạn có thể đặt mua ở các siêu thị điện máy trên toàn quốc như: Lazada, điện máy xanh,… với mức giá chỉ dưới hai trăm nghìn đồng. Các bạn hãy nhanh tay để nhận ưu đãi và dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhé!

Trên đây là bài viết giúp các bạn hiểu thêm về USB wifi là gì? Nên mua USB wifi cho Pc nào tốt nhất 2018, cực mạnh. Các bạn có thể tham khảo để giúp mình lựa chọn được chiếc usb wifi phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng.

Ngày 20/09 năm 2020 | Công Nghệ | Tag: .