Yac là gì? Phần mềm yac có tốt không? Có nên dùng yac

Nhiều người chuyên về công nghệ thông tin chắc chắn không còn xa lạ gì với phần mềm yac. Tuy nhiên những người không chuyên về lĩnh vực công nghệ lại không biết yac là gì và có tốt không? Hãy theo chân Báo thanh niên để tìm hiểu rõ hơn ngay dưới đây nhé. Yac là gì? Yac thực chất là phần mềm với tên đầy đủ là Yet Another Cleaner. Đây là phần mềm tối ưu hệ thống trong máy tính...

Có thể bạn quan tâm:

Nhiều người chuyên về công nghệ thông tin chắc chắn không còn xa lạ gì với phần mềm yac. Tuy nhiên những người không chuyên về lĩnh vực công nghệ lại không biết yac là gì và có tốt không? Hãy theo chân Báo thanh niên để tìm hiểu rõ hơn ngay dưới đây nhé.

yac là gì

Yac là gì?

Yac thực chất là phần mềm với tên đầy đủ là Yet Another Cleaner. Đây là phần mềm tối ưu hệ thống trong máy tính và đưa ưa dùng trong những năm gần đây.

Phần mềm yac có tốt không?

Như đã nói ở trên yac là phần mềm tiện ích có tác dụng diệt virus. Tác dụng của Yac đối với máy tính có thể kể đến như:

Như vậy qua đây có thể thấy yac là phần mềm tốt có nhều lợi ích đối với máy tính. Việc có nên sử dụng yac không tùy thuộc vào mỗi người. Nếu bạn thấy thật sự cần thiết thì hoàn toàn có thể cài đặt yac vào trong máy tính của mình.

Từ khóa tìm kiếm:

Ngày 20/09 năm 2020 | Hỏi & Đáp | Tag: